Thiết kế & in ấn: LỊCH TẾT

Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng - Tiến độ

THIẾT KẾ VÀ IN ẤN LỊCH TẾT CHUYÊN NGHIỆP

 

Công ty Thành Tín Design chuyên in ấn lịch tết giá rẻ. Là một công ty với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm thường xuyên cho ra nhiều ý tưởng để tạo ra những bộ lịch ấn tượng độc đáo nhất .

Xưởng in Thành Tín Design với trang thiết bị máy móc hiện đại đầu đủ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế của mọi khách hàng. Luôn gợi ý đưa ra cho bạn hàng trăm mẫu thiết kế lịch tết 2016, cũng như tư vấn bổ ích nhất để bạn có thể tạo ra những bộ lịch, gồm lịch Tết  để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo giữa, in bìa lịch... mang dấu ấn cũng như mang màu thương hiệu của công ty bạn.

Công ty chúng tôi hàng năm luôn phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp các công ty, cơ quan đoàn thể, cá nhân có nhu cầu in lịch tết  để làm quà tặng chi ân khách hàng, đối tác thân thiết của các công ty dịp đầu năm.

Tết nguyên đán 2016 dịp quan trọng nhất trong năm là lúc mà mọi người quan tâm đến gia đình, bạn bè, đối tác khách hàng thân thiết của mình. Và một ý tưởng dường như đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt đó chính là tặng nhau những cuốn lịch tết coi như là một quà tặng ý nghĩa dịp năm mới.

Ngày nay có rất nhiều mẫu lịch Tết 2016 mới hấp dẫn không chỉ đa dạng về kích thước mà còn cả về phong cách trang trí hoa văn rất hài hòa.Mỗi dịp cuối năm những cuốn lịch Tết bàn, lịch Tết treo tường, lịch sổ, ... thường được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, những tấm lịch được thiết kế với những hình ảnh sống động của doanh nghiệp tạo phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và được trao tặng những người thân và đối tác, khách hàng với những thông điệp mang đầy ý nghĩa khó phai.

Kế hoạch in lịch tết 2016 đã được công ty chúng tôi hoàn thiện những mẫu thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất để gửi đến các doanh nghiệp.  Với mục đích mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu lịch tết 2016 mang đầy ý nghĩa và thông điệp  cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ấn đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Hãy đến với Thành Tín Design một trong những công ty in lịch tết 2016 giá rẻ nhất. Nơi bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế ưng ý nhất, đẹp nhất…

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
THANH TIN ADVERTISING PRINTING & TRADING CO.,LTD
 

- Địa chỉ :12 - 14 Nguyễn Phi Khanh - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng

- Điện thoại : (0236) 3871567, 3871679
- Fax: (0236) 3871678
- Email :sales@thanhtindesign.vn
- Website: www.thanhtindesign.vn

 

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất Nơi lựa chọn hàng đầu cho thương hiệu của bạn

  • Hotline: 0236 3871567 - 0236 3647888 Hỗ trợ giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7