Thiết kế và thi công: NỘI THẤT - NGOẠI THẤT

Công nghệ - Sáng tạo - Chất lượng - Tiến độ

THIẾT KẾ & THI CÔNG INTERIOR AND EXTERRIOR

Thi công nội thất & ngoại thất là công việc trang trí, sắp xếp không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà, nơi mà tất cả mọi người đều có thể chiêm ngưỡng.

Bên cạnh không gian nội thất, không gian ngoại thất của ngôi nhà cũng quan trọng không kém trong tổng quan của ngôi nhà. Thậm chí nếu đem lên bàn cần để đong đếm giữa ngoại thất và nội thất yếu tố nào quan trọng hơn trong việc quyết định một ngôi nhà là đẹp hay xấu thì thiết kế ngoại thất lại chiếm phần nhỉnh hơn. Thật khó để so sánh khi mà mỗi thứ đảm nhận một vai trò khác nhau trong ngôi nhà. Nhưng trong khi ngoại thất của một ngôi nhà dễ dàng được hiển thị trong mắt người nhìn một cách rõ rệt từ bên ngoài ngôi nhà. Thì vẻ đẹp của nội thất chỉ dành cho những ai được phép bước vào ngôi nhà của bạn. Tất nhiên sẽ không có nhiều người có được cơ hội đó.

Do vậy, nội thất & ngoại thất của ngôi nhà đang được các gia chủ ngày một chú ý hơn rất nhiều. Đã có không ít những ban công tuyệt đẹp, những sân vườn tiểu cảnh thư giãn tuyệt vời đã được Thành Tín Design thực hiện được khách hàng rất hài lòng.

Không chỉ đưa ra cho bạn những giải pháp thiết kế ngoại thất tuyệt vời, khả thi, Thành Tín Design còn giúp bạn hiện thực hóa các mẫu thiết kế này một cách sinh động và chuẩn xác nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
THANH TIN ADVERTISING PRINTING & TRADING CO.,LTD
 
- Địa chỉ :157 - 159 Hàm Nghi, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
- Điện thoại : (0511) 3871567, 3871679
- Fax: (0511) 3871678
- Email :sales@thanhtindesign.vn
- Website: www.thanhtindesign.vn

 

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất Nơi lựa chọn hàng đầu cho thương hiệu của bạn

  • Hotline: 0236 3871567 - 0236 3647888 Hỗ trợ giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7